0

About Us

Kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và lối kiến trúc Đông Dương cổ xưa, Dì Mai – khoác trên mình dáng hình diễm lệ của Hòn Ngọc Viễn Đông những năm 60 – như một chốn dừng chân bình yên giữa những xô bồ tất bật của Sài Gòn hiện đại.
Bên mâm cơm đậm đà thuần Việt nghi ngút khói, cảm nhận lòng mình rộng mở, hồn hậu và chân phương, lặng nghe những câu chuyện vùi sâu trong lớp bụi năm tháng. Nếu đây là điêu bạn đang tìm kiếm, hãy tìm đáp án tại Dì Mai.

Với phòng ăn được thiết kế nổi bật, Dì Mai tạo nên sự phá cách tinh tế khi phối hợp giữa thức ăn đường phố và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biết theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng hiện đại.

RESTAURANTS

Dì Mai Căn Tin Mplaza

RESTAURANTS

Dì Mai Crescent Mall

RESTAURANTS

Dì Mai Lê Thị Hồng Gấm

RESTAURANTS

Dì Mai Vincom Center Landmark 81

Menu

Đến với Dì Mai, thực khách như được tìm lại hương vị gần gũi, ấm áp của mâm cơm quê nhà. Mỗi một món ăn đều được gửi gắm những câu chuyện xưa, những lời tỉ tê mộc mạc nhưng đậm chất tình của nền văn hóa ẩm thực Việt.

Thực đơn chính

Dưới bàn tay chế biến tài hoa của các đầu bếp, hòa trộn khéo léo giữa hương vị truyền thống và nét phá cách hiện đại, các món ăn dân dã nhưng không kém phần tinh tế từ bếp Dì Mai luôn đem đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
Xem ngay

Thức uống

“Ru đời” nhẹ nhàng bằng các loại thức uống thanh mát, thân quen trong đời sống người Việt: trà, cafe, nước ép…
Xem ngay

Thực đơn chiều

Lựa chọn lý tưởng cho một bữa cơm trọn vẹn bên gia đình, người thương……

Delivery

Ngồi nhà thảnh thơi, xơi món nóng hổi. “Gọi” món từ website ngay!!……

Đặt bàn