0

News &
Promotions

Tổng hợp tất cả các sự kiện quan trọng và khuyến mãi dành cho khách hàng của D1 Concepts. Chương trình khách hàng thân thiết và những quyền lợi đặc biệt đối với những người đồng hành cùng D1 Concepts trong nhiều năm qua.

Ăn Thật Ngon – Cười Thật Tươi – Sum Vây Thật Hạnh Phúc Cùng SAN FU LOU 

11/02/2022

ĂN THẬT NGON – CƯỜI THẬT TƯƠI – SUM VẦY THẬT HẠNH PHÚC CÙNG SANFULOU 🥰

Không khí lễ hội đang ngập tràn khắp muôn nơi, len lỏi vào trong cả những con hẻm nhỏ.

Tâm trạng từ đó cũng phải rộn ràng và nôn nao cho những dự định họp mặt cùng gia đình và những người thân yêu. Giữa những ngày nàý, chắc hẳn bạn đang nóng lòng đoàn tụ cùng người thân, bạn bè để cùng nhìn lại một năm vừa qua đúng không ?.

Sắp tới bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy ghé thăm Nha Ba Phước Lành Sanfulou để thưởng thức những món Dim Sum nóng hổi và những âm vị Quảng Đông thơm ngon nồng nàn.

Cùng ôn lại chuyện cũ, cùng nhau trao những an lành sẵn sàng cho một năm sắp đến bạn nhé.

—-

San Fu Lou Cantonese Kitchen – Tuyệt Đỉnh Món Ngon Quảng Đông

▪️ Đặt bàn: 0938 687 689

▪️ Website: www.sanfulou.com

▪️ Fanpage: San Fu Lou Cantonese Kitchen

#Sanfulou#Sanfuloudimsum#NhahangQuangDong#monHoa#tanhuongmonQuangDong

Relative News

Trường Sinh Vạn Phúc

Set Menu đặc biệt nhân Ngày của Cha Đánh thức vị giác cùng 07 tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong Set menu Trường Sinh Vạn Phúc chỉ có tại San Fu Lou. Ngon lành bổ dưỡng, không dầu mỡ, không bột ngọt chính là “kim chỉ nam” trong từng món ăn mà San Fu […]

30/06/2022

Ghé San Fu Lou Nhận Ngay 30% Ưu Đãi Từ VIB

GHÉ SAN FU LOU NHẬN NGAY 30% ƯU ĐÃI TỪ VIB Cuối tuần cùng team mê món ăn Quảng Đông hội ngộ tại San Fu Lou, tận hưởng bữa tiệc cùng Vịt quay Bắc Kinh với lớp da vàng giòn hay các món Dimsum trứ danh đều được chuẩn bị sẵn sàng, chờ đón bạn.Nhớ […]

30/06/2022