0

Delivery
Menu

Đặt món giao hàng tận nơi trên toàn cửa hàng trong Hệ thống nhà hàng Nhật – Hoa – Việt của D1 Concepts.

Theo quy định của Chính quyền về phòng chống dịch Covid 19, chúng tôi xin phép tạm dừng dịch vụ. Mong quý khách thông cảm
Orei Bento

Bifu Teki Bento

Bifu Teki Bento Được làm từ thịt bò Wagyu mềm ngọt được tẩm gia vị và nướng một cách hoàn hảo, BIFU TEKI BENTO là một bản giao hưởng đầy mê hoặc của các giác quan.

Made of juicy and tender Wagyu beef that is perfectly seasoned and grilled, BIFU TEKI BENTO is an enchanting symphony of senses that promises to please even the pickiest diners. Try now to experience yourself!

215.000 VNĐ

Salmon Teriyaki Bento

Salmon Chirashi Bento với cá hồi tươi được ướp trong nước sốt teriyaki trong nhiều giờ và liên tục được quét nước sốt trong khi nướng để đạt đến độ đậm đà ngon nhất. hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hương vị trọn vẹn nhất của loại sốt mang tính biểu tượng này. Ăn kèm cùng cơm và các món Side dish bắt miệng

with salmon being marinated in teriyaki sauce for hours and constantly brushed with sauce while grilled, promises to deliver you the fullest flavor of this iconic sauce.

165.000 VNĐ

Kaisen Yaki Udon Bento

Sợi mì Udon dày, mềm nhưng vẫn dai và mịn như lụa. khi phủ lên trên lớp sốt đặc biệt của Orei cùng các loại hải sản và rau tươi. Tạo nên một Kaisen Yaki Udon Bento thơm ngon không chỉ bắt mắt trong trái tim mà còn thậm chí là dạ dày của bạn.

Udon noodles are thick, soft yet chewy and silky smooth, when covered with Orei special sauce and fresh seafood and vegetables, make a delicious Kaisen Yaki Udon Bento that not only catch your eyes but your heart or even stomach

165.000 VNĐ

Chicken Teri Bento

Đùi gà không da chiên giòn và được ngâm trong nước sốt teriyaki tự làm có hương vị tuyệt vời. Chicken Teri Bento là một món phải thử với tất cả các fan của món nướng

Crispy skinless chicken thighs stir-fried and swimming in a beautiful flavoured homemade teriyaki sauce. A hint of garlic adds a twist on a traditional Japanese Teriyaki Chicken recipe and makes it absolutely addictive!

145.000 VNĐ

Salmon Chirashi Bento

Salmon Chirashi Bento là món cơm cá hồi tươi và đủ đầy các màu sắc được người Nhật ăn trong những dịp vui. Những miếng Sashimi tươi ngon được phục vụ kèm một bát cơm lớn, các món side dish bắt miệng.

Salmon Chirashi Bento is a fresh and colourful salmon rice dish eaten by the Japanese on happy occasions. Pieces of fresh Sashimi are served with a large bowl of rice and mouth-watering side dishes.

235.000 VNĐ