[SAN FU LOU] DEAL CỰC HOT: MUA 03 TẶNG 01 CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP NƯỚC “THANH VỊ NHIỆT ĐỚI”

[SAN FU LOU] DEAL CỰC HOT: MUA 03 TẶNG 01 CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP NƯỚC “THANH VỊ NHIỆT ĐỚI”

“Thanh Vị Nhiệt Đới” – Bộ sưu tập nước lấy cảm hứng từ mùa thu nhẹ nhàng, được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên của xứ nhiệt đới, an toàn, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, cho bạn cơ thể tươi trẻ, khỏe đẹp trong những ngày trời đất chuyển mùa.

Sữa chua thơm xoài: Sữa chua dẻo mịn được xay cùng xoài và thơm chín mềm, tạo ra thức uống chua chua ngọt ngọt, bắt vị dễ uống, giàu vitamin C, vừa có thể giải nhiệt trong những ngày nắng nóng vừa có công dụng đẹp da, lại cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa

Xí muội ổi hồng: vì mằn mặn, thơm thơm của xí muội kết hợp với ổi hồng giòn ngọt, tươi ngon, có thể giúp bạn giảm ho, viêm họng

La hán quả: ngọt lành, thanh mát, cộng hưởng với hạt chia và quả kỷ tử giàu chất dinh dưỡng, hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và chống các bệnh ung thư.

Dừa non hoa đậu biếc: món nước có sức hấp dẫn khó cưỡng không chỉ ở vẻ ngoài bắt mắt mà còn ở công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hỗ trợ tim mạch, thị lực, cung cấp dưỡng chất và tăng cường năng lượng..

Đặc biệt, từ ngày 19/10 đến 1/11/2020, San Fu Lou có ưu đãi cực xin xò mua 03 tặng 01 các loại nước trong bộ sưu tập “Thanh Vị Nhiệt Đới” mùa thu, cho team bạn thêm mát, thêm vui.

Lưu ý:
– Áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi/ khuyến mãi khác
– Được áp dụng cộng dồn: mua 3 tặng 1, mua 6 tặng 2
– Không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết

 

 

 

Add Comment

Your email is safe with us.