0

Delivery
Menu

Đặt món giao hàng tận nơi trên toàn cửa hàng trong Hệ thống nhà hàng Nhật – Hoa – Việt của D1 Concepts.

Dì Mai

Sò Điệp Kho Quẹt

Món Sò Điệp Kho Quẹt là một món đặc trưng của nhà hàng Dì Mai, món ăn nịnh miệng này rất chiều lòng cùng với cơm nóng. Phần Sò Điệp loại 1 tươi ngon được kho theo đúng kiểu miền Nam nhưng vừa phải, rất ngon và Dì Mai rất tâm đắc

71.000 VNĐ

Chả Giò Hải Sản

Quý khách đã từng bao giờ thử qua món chả giò đặc biệt tại Dì Mai chưa? Rất thơm, ngon và nịnh miệng luôn nhé. Nhân chả giò đầy đặn và nêm nếm vừa phải. Một món ăn có thể dùng trong mâm cơm thường ngày, bàn tiệc hay thậm chí là bày biện cỗ Tết.

80.000 VNĐ

Chạo Cá Bó Mía

Món ăn đặc trưng miền Tây được Dì Mai bày bán đóng hộp không cần rã đông và không chất bảo quản, Chạo Cá thơm lừng mềm ngọt vị mía, ăn kèm cùng cơm hoặc dùng riêng bày biện trong các mâm tiệc rất thích hợp. Thử cùng Dì Mai nhé

71.000 VNĐ

Chà bông gà (M)

Chà Bông Gà Dì Mai nhờ các gia vị thấm vào trong thịt nên khi ăn rất ngon và bổ dưỡng. Công thức độc quyền, không chất bảo quản, tiện lợi mang đi mọi nơi.

59.000 VNĐ

Khô gà lá chanh (M)

Khô gà lá chanh Dì Mai giòn cay, màu nâu vàng đẹp mắt để làm món ăn ngày thường hoặc quà biếu Công thức độc quyền, không chất bảo quản, tiện lợi mang đi mọi nơi.

79.000 VNĐ

Pa tê gan gà (M) Tạm hết

Được chế biến từ thành phần tươi sạch thịt và gan gà, Pate Gan Gà Dì Mai không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Công thức độc quyền, không chất bảo quản, tiện lợi mang đi mọi nơi.

39.000 VNĐ

Ly sứ Dì Mai (M)

Khắc họa những nét tinh tế của Sài Gòn xưa, ly sứ Dì Mai thích hợp làm quà lưu niệm cho bạn người nước ngoài, trưng trong nhà hoặc sử dụng hàng ngày.

58.000 VNĐ
San Fu Lou

Xôi Gà Lá Sen

Món Xôi Gà Lá Sen đặc biệt thơm lừng là một món “phải thử” khi nhắc đến nhà hàng San Fu Lou. Phần xôi dẻo bùi cùng phần nhân thịt đậm đà mọng nước. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng lòng sau lần thử đầu tiên. Với công thức đặc biệt giữ trọn tinh túy của món ăn, không chất bảo quản và không cần rã đông

53.000 VNĐ

Sườn Non Tàu Xì

Món sườn non tàu xì chuẩn vị Quảng Đông rất được yêu thích tại San Fu Lou, sườn được nêm nếm tài tình cùng những hương liệu đặc trưng của Trung Hoa. Sườn Non Tàu Xì là một món ngon chắc chắn không thể bỏ qua. Đặc biệt, không cần rã đông, không chất bảo quản.

80.000 VNĐ

Dimsum tứ vị (M)

Dimsum tứ vị bao gồm 04 món dimsum bestseller của San Fu Lou như: Há cảo thanh cua, Xíu mại, Há cảo tôm, há cảo tôm bó xôi. Công thức độc quyền, đặc biệt không cần rã đông, không chất bảo quản.

134.550 VNĐ

Hạt điều phủ mật (M)

Được tuyển chọn từ hạt điều loại 1 chất lượng và vị ớt cay tự nhiên theo công thức riêng, Hạt điều phủ mật là món quà quý cho sức khỏe để biếu tặng gia đình, bạn bè.

125.455 VNĐ

Bánh bao xá xíu (M)

Bánh bao xá xíu có vỏ bánh mềm mịn, thơm mùi sữa kết hợp hài hòa cùng lớp nhân xá xíu đậm đà. Công thức độc quyền, đặc biệt không cần rã đông, không chất bảo quản.

72.730 VNĐ

Chân gà hấp tàu xì (M)

Chân gà phủ phần sốt tương đậu đen đậm đà, đượm vị, bao bọc phần xương bên trong được hầm mềm nhừ, khích thích vị giác. Công thức độc quyền, đặc biệt không cần rã đông, không chất bảo quản.

 

80.000 VNĐ

Bánh bao phong sa (M)

Bánh bao Phong Sa San Fu Lou ghi điểm bởi lớp vỏ dai mềm và đặc biệt là phần nhân trứng muối vàng ươm khi tách đôi vỏ bánh. Công thức độc quyền, đặc biệt không cần rã đông, không chất bảo quản.

80.000 VNĐ

Sốt sa tế (M) Ưu đãi -60%

Thành phần: Ớt đỏ, tương đậu bản, tỏi, củ hành tím, dầu nành, dầu mè, bột nêm 2%, muối
Cách dùng: làm nước chấm Dimsum, gia vị để chế biến món sốt, món xào hoặc trộn với mì khô

*Giá dùng thử đã giảm 60%*

58.000 VNĐ

Sốt XO (M) Ưu đãi -30%

Thành phần: Bột sò điệp sấy khô, thịt heo muối (thịt heo 98%, muối 2%), tôm khô, cá muối nguyên con, tỏi, củ hành tím, ớt đo,3 dầu nành, dầu mè, bột nêm 2%
Cách dùng: làm nước chấm Dimsum, gia vị để chế biến món sốt, món xào hoặc trộn với mì khô

*Giá dùng thử đã giảm 30%*

208.000 VNĐ

Sốt tiêu đen (M)

Thành phần: đường cát trắng, tiêu đen, bơ lạc, hành tím, bột nêm, dầu hào, dầu thực vật.
Cách dùng: làm nước chấm Dimsum, gia vị để chế biến món sốt, món xào hoặc trộn với mì khô

78.000 VNĐ