0

About Us

Trong tiếng Nhật, ‘Sora’ là bầu trời, ‘E’ là định hướng, và ‘Sorae’ có nghĩa là hướng tới bầu trời. Như một lời khẳng định mạnh mẽ, Sorae trở lại và tái hiện những trải nghiệm ẩm thực như ngọc sáng giữa thiên không.

Tọa lạc tại Tầng 51 Bitexco Financial Tower — toà nhà có thiết kế kinh điển nhất Sài Gòn, đồng thời cũng là vị trí có sân đỗ trực thăng đầu tiên và độc đáo nhất Việt Nam, Sorae mang âm hưởng của một đêm thành thị đậm chất Tokyo hiện đại, cùng khung cảnh sang trọng với tầm nhìn tỷ đô bao quát toàn bộ trung tâm thành phố từ độ cao 200m cách mặt đất. Lấp đầy mọi ngõ ngách bằng sự xa hoa, sang trọng, tinh tế và ấm cúng, Sorae đã trở lại và sẵn sàng chinh phục vị giác mọi chuyên gia ẩm thực.

Tại SORAE, các nhà hàng cao cấp thường ưu tiên trải nghiệm ẩm thực tại chỗ, đặt giá trị vào việc trình bày và không khí tại nhà hàng. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không khí vui vẻ và thân mật cho thực khách, cho phép họ hoàn toàn đắm chìm trong nghệ thuật ẩm thực và văn hóa. Do đó, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tại chỗ mà không có dịch vụ mang đi. Việc này đảm bảo mỗi khía cạnh của trải nghiệm ẩm thực được chăm chút tỉ mỉ, từ các món ăn tinh tế đến dịch vụ chu đáo.

RESTAURANTS

SORAE

Menu

Vẫn được dẫn dắt bởi bếp trưởng Tuấn Anh — linh hồn của Sorae, bậc thầy nắm giữ tinh thần của từng món ăn tại Sorae từ những ngày đầu, Sorae chuyển mình từ mô hình dining kết hợp lounge sang tập trung hoàn toàn vào ẩm thực. Với hương vị đương đại cùng kỹ thuật truyền thống trong khẩu vị hiện đại, ẩm thực tại Sorae là một biểu tượng của hương vị sáng tạo mang tính cách mạng. Thực khách có thể tuỳ chọn giữa 02 trải nghiệm phục vụ: Ala-carte hoặc Omakase.

A La Carte Menu

Tham khảo Menu A La Carte của chúng tôi tại đây.

Lunch Menu

Thưởng thức bữa trưa doanh nhân tại SORAE. Tham khảo Menu trưa của chúng tôi tại đây.

Set Dinner

Thưởng thức bữa tối lãng mạng bên gia đình và bạn bè. Tham khảo Menu bữa tối của chúng tôi tại đây.

Drink Menu

Tham khảo Menu đồ uống của chúng tôi tại đây.

Booking / Đặt Bàn