0

About Us

Được xem như một Tokyo thu nhỏ giữa tầng không Sài Gòn, SORAE là điểm dừng chân lý tưởng cho những người sành ăn trong nước và quốc tế. Tọa lạc ở vị thế tuyệt đẹp với tầm nhìn bao quát thành phố, Sorae trở thành nét chấm phá đầy ấn tượng của nền văn hóa ẩm thực đa sắc màu Nhật Bản giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

SORAE đem đến cho thực khách những giây phút tận hưởng thăng hoa trong không gian ấm cúng, trang nhã, bên những món ăn được chế biến tinh tế, độc đáo và những ly cocktail đầy màu sắc, ngắm nhìn thành phố khoác lớp áo diễm lệ về đêm.

RESTAURANTS

SORAE EN

Menu

Với tay nghề khéo léo và tình yêu vô bờ bến ẩm thực xứ sở Phù Tang, những đầu bếp tài hoa đã tạo ra những món ăn cực kỳ tinh tế, tựa như bản giao hưởng của hương và sắc

Thực đơn chính

SORAE lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở Phù Tang, thể hiện qua các món ăn được chế biến từ nguyền nguyên liệu tuyển chọn và bài trí đẹp mắt.
Xem ngay

Thực đơn trưa

Phục hồi năng lượng cho cơ thể bằng hương vị chuẩn Nhật và thư giãn bên ô cửa kính trong suốt, bao trọn khung cảnh Sài Gòn ban trưa trong tầm mắt.
Xem ngay

Thực đơn tối

Thưởng lãm ẩm thực Nhật Bản giữa lưng chừng chân trời trong khung cảnh lãng mãn, đánh thức mọi xúc cảm và nâng tầm trải nghiệm.
Xem ngay

Thực đơn đồ uống

Đắm chìm trong hương Sake nồng nàn hoặc nhâm nhi ly cocktail, whiskey được pha chế độc đáo và thơm ngon
Xem ngay

Booking / Đặt Bàn