0

News &
Promotions

Tổng hợp tất cả các sự kiện quan trọng và khuyến mãi dành cho khách hàng của D1 Concepts. Chương trình khách hàng thân thiết và những quyền lợi đặc biệt đối với những người đồng hành cùng D1 Concepts trong nhiều năm qua.

Tái hiện không gian Quảng Đông tinh tế ngay giữa lòng Hà Thành nhộn nhịp…

31/03/2021

Nằm giữa trung tâm của Hà Nội, San Fu Lou dường như là nhà hàng duy nhất thổi hồn sự tinh tế của văn hóa ẩm thực Quảng Đông đến cung đường nơi đây. Gói gọn nằm đối diện ngay Nhà Hát Lớn Thành Phố, quý thực khách có thể bình yên thưởng trọn sự ngon miệng, ngắm nhìn Thủ Đô chuyển động và nghiền ngẫm cảm nhận thật sâu thế nào là “Ngôi Nhà Ba Phước Lành”.

Thực vậy, cùng với không gian sâu rộng và thoáng đãng nơi đây. Thật tuyệt khi được dịp sum vầy cùng người thân, thật tuyệt khi được thưởng thức ẩm thực Quảng Đông trứ danh và thật tuyệt khi cảm nhận được sự Phước Lành mà chúng tôi tạo dựng.

————

Located in the heart of Hanoi, San Fu Lou seems to be the only restaurant to bring the Cantonese culinary culture to the street here. Packed right opposite the Nha Hat Lon Thanh Pho, customers can peacefully enjoy their deliciousness, watch the Capital move and contemplate deeply what it means to be “House of Three Blessings“.

Indeed, along with the spacious and airy space here. It’s great to be together with loved ones, it’s great to enjoy the famous Cantonese cuisine and it’s great to feel the Blessings.

#Sanfulou#Sanfuloudimsum#NhahangQuangDong#monHoa#HaNoi

#SanFuLouPhanChuTrinh

⛳ San Fu Lou Phan Chu Trinh – 06 Phan Chu Trinh St., Hoan Kiem Dist. (024) 3205 5886

Relative News

CAFEDA Mời Bạn Một Chiếc Trà 🥤

Trà chiều cần phải mỹ miều ? No no…., trà chiều Chill Chill mới là đúng điệu thoải mái. Mời bạn một Ly Trà Tắc Mơ Muối Mát Mê Mát Mệt tại chi nhánh Song Hành, Quận 2. À, hay là đợi một vài ngày nữa ghé luôn Phùng Khắc Khoan Q1 nhỉ, nghe nói […]

19/04/2021

Đãi tiệc ngon – chọn Dì Mai giá từ 290,000VNĐ cùng nhiều ưu đãi tặng kèm hấp dẫn !!

Chào mùa hè rộn ràng ghé đến, một bữa tiệc gặp mặt thân tình sẽ luôn là phút giây tuyệt vời để có thể kết nối, thắt chặt những tình cảm gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè thân thương đó nghen. Còn gì bằng khi được thưởng tiệc trong một không gian thoáng đãng, […]

19/04/2021

Dimsum Nóng Hổi – Vừa Thổi Vừa Ăn !

Mang trong mình phong vị Dimsum Trung Hoa nguyên bản, Ngôi Nhà Ba Phước Lành mang đến cho các bạn trải nghiệm ẩm thực thật lí tưởng khi chỉ với 249.000 VNĐ/Người. Quý khách có thể tận hưởng đủ đầy 20 Món Hoa cùng Dimsum trứ danh ngon miệng. – BUFFET DIMSUM Ăn thả ga […]

19/04/2021