0

News &
Promotions

Tổng hợp tất cả các sự kiện quan trọng và khuyến mãi dành cho khách hàng của D1 Concepts. Chương trình khách hàng thân thiết và những quyền lợi đặc biệt đối với những người đồng hành cùng D1 Concepts trong nhiều năm qua.

Work From Home có vẻ thật thích.

23/06/2021

Cùng CAFEDA lượm lặt một vài mẹo nhỏ để làm việc tại nhà mà vẫn tập trung xử lí deadline thật mượt mà bạn nhé.

– Trang Phục:
Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng sự thực là vậy đó. Bạn không cần phải mặc đồ quá trang trọng như khi đi làm, nhưng bạn cũng không nên mặc đồ quá xuề xòa. Chính việc không quan trọng trang phục khi làm việc từ xa tại nhà có thể làm cho bạn cảm thấy chuyện gì cũng có thể xuề xòa, từ đó động lực và năng lượng khi làm việc sẽ giảm đáng kể. Hãy mặc đồ chỉnh tề, gọn gàng và thoải mái, cảm hứng làm việc của bạn sẽ được cải thiện hơn nhiều.

– Đặt lịch làm việc cụ thể, rõ ràng:
Đa số người sẽ có tâm lý ỉ i, chừa việc đến cuối cùng khi làm việc từ xa tại nhà. Hãy tuân thủ theo lịch làm việc bạn đề ra ban đầu, đừng chờ đợi đến khi nào bạn thấy thích mới bắt đầu công việc. Những phiền nhiễu sẽ đến từ mọi phía và nuốt chửng quỹ thời gian còn lại của bạn. Hãy lên danh sách các task thật chi tiết, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về khối lượng công việc mỗi ngày.

– Cố gắng hết mức để tạo một không gian dành riêng cho công việc.
Làm việc ở khu vực có ánh sáng tự nhiên tốt.
Làm việc trên bàn ghế cao để giữ được tư thế đúng trong 8 tiếng làm việc
Trang trí không gian làm việc từ xa tại nhà với chậu cây cảnh hoặc những vật dụng quen thuộc trên bàn làm việc tại công ty của bạn để giúp bạn cảm thấy thân thuộc và giảm stress khi làm việc.
Tránh làm việc ở những khu vực có nhiều tiếng ồn.
Cần có khoảng cách giữa không gian làm việc và không gian cá nhân.

– Luôn phải kết nối với bạn bè và đồng nghiệp
Thực hiện tương tác từ xa qua Skype, Slack hay các công cụ kết nối khác, điều này sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng trong công việc và vẫn giữa được sự kết nối cùng mọi người. Điều này có thể bị phân tâm đôi khi, nhưng nó cung cấp sự tương tác xã hội rất quan trọng.

– Giữ gìn sức khỏe
Sức khỏe cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định năng suất làm việc. Do đó, nếu bạn dành cả ngày thậm chí cả tuần để ngồi làm việc ở nhà thì sức khỏe của bạn sẽ bắt đầu xấu đi và ảnh hưởng đến tiến độ của bạn và tập thể. Do đó, hãy lên kế hoạch chạy bộ, tập luyện thể thao, yoga với các bài tập vận động đơn mỗi ngày 30 – 60 phút mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chế độ nghỉ ngơi cũng như ăn uống hợp lí để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

– Khi nào thì kết thúc công việc?
Việc làm việc ở nhà khá linh động về thời gian, trong đó có thời gian nghỉ. Thông thường, khi bạn hoàn thành công việc trong ngày có nghĩa là bạn đã có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian của mình. Nếu bạn biết lên kế hoạch hợp lý như đã nhắc ở trên thì việc kết thúc công việc sẽ không diễn ra quá sớm. Bên cạnh đó, cũng không nên kết thúc công việc quá sớm mà bạn cần phải đánh giá lại những công việc đã thực hiện trong ngày và lên kế hoạch để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai.

Cre: Internet


🛵 Đặt giao hàng tận nơi CAFEDA trên ứng dụng GRAB
📲 Giảm 15% khi đặt qua website: https://d1-concepts.com/branch/cafeda/ hoặc Hotline: 093 868 76 89
📍 Địa chỉ:
– 40 Song Hanh St., An Phu Ward, District 2 (kế bên San Fu Lou Song Hành Dimsum & Hot Pot)
– 11B Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1
– Khu vực Terrace nhà hàng San Fu Lou Phan Xích Long | 195-197 Phan Xích Long, phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Relative News

SAN FU LOU GOLDEN SEASON – MỸ VỊ HOÀNG KIM

SAN FU LOU GOLDEN SEASON –  MỸ VỊ HOÀNG KIM  NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC QUẢNG ĐÔNG Đặt bàn! SAN FU LOU GOLDEN SEASON –  MỸ VỊ HOÀNG KIM  NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC QUẢNG ĐÔNG San Fu Lou tiếp tục chuỗi series “Mùa nào, thức nấy”, khơi vị ẩm thực với thực […]

10/06/2024

CHẤN ĐỘNG! EXCELLENT CANTONESE BUFFET ĐỔ BỘ SAN FU LOU HÀ NỘI

CHẤN ĐỘNG! EXCELLENT CANTONESE BUFFET ĐỔ BỘ SAN FU LOU HÀ NỘI   Đặt bàn! CHẤN ĐỘNG! EXCELLENT CANTONESE BUFFET ĐỔ BỘ SAN FU LOU HÀ NỘI Sau khoảng thời gian trông đợi, San Fu Lou chính thức gửi đến các tín đồ của ẩm thực Quảng Đông thông tin “Cực Kì Vuôi”.  San Fu […]

10/06/2024

[April 30th, 2024] CELEBRATE VIETNAM’S LIBERATION DAY AT SORAE!

[April 30th, 2024] CELEBRATE VIETNAM’S LIBERATION DAY! Magic Performance – Exclusive Gift Box – Delectable Set Menu Only At VND 1,900,000++ / Pax Đặt bàn ngay! [April 30th, 2024] CELEBRATE VIETNAM’S LIBERATION DAY!Magic Performance – Exclusive Gift Box – Delectable Set Menu Only At VND 1,900,000++ / Pax Cách thế giới bên ngoài bởi lớp […]

10/06/2024